นักเรียนของเรา
นักเรียนคอร์ส Syntax

นักเรียนคอร์ส Syntax


กิรณา พึ่งทวี (ผักกาด)

แพทย์ มศว.

พี่ณัฐไม่ใช่แค่ติวเตอร์สอนคณิตศาสตร์แต่พี่ณัฐยังคอยแนะนำแนวทางที่ถูกต้องเพื่อให้เราไปถึงเป้าหมายที่เราต้องการ แม้แต่ในวันที่ผักไม่มีความเชื่อไม่มั่นใจในตัวเองแล้ว พี่ณัฐก็ยังเป็นคนที่ให้ความเชื่อมั่น ว่าผักสามารถทำได้ และในวันนี้ "ผักก็ทำได้" จากคนๆหนึ่ง ที่ไม่ได้เก่งอะไร แต่เชื่อว่าถ้ามีความอดทน ความพยายาม และมีแนวทางที่ถูกต้อง วันหนึ่งเราจะต้องประสบความสำเร็จได้แน่นอน

-ผักกาด โรงเรียนราชินี 2013-


วรุตร ขจรฤทธิ์ (มุ่ย)

แพทย์ รามาฯ

ไม่เคยผิดหวังที่เชื่อใจพี่ณัฐในวันนั้น และยังเชียร์ให้พี่สร้างเด็กที่จะมาเป็นอนาคตของประเทศต่อไปอีกเรื่อยๆ ทุกคำพูดมันคือความจริงที่คนมีประสบการณ์เห็น อยู่ที่เราจะเข้าใจแล้วยอมรับเพื่อปรับปรุงตัวได้หรือเปล่า หรือแค่จะมองเป็นแค่คำต่อว่าธรรมดาปล่อยให้ปัญหามันกองอยู่อย่างนั้นต่อไป

-มุ่ย เบญจมราชานุสรณ์ 2013-


ณัฐนนท์ ลีลาปิยมิตร (วิน)

วิศวฯ IE จุฬาฯ
PAT1 222

ตัดสินใจถูกแล้วที่เรียน เพราะพี่ณัฐกับพี่แม็กสอนด้วยความเข้าใจ รู้ว่าเด็กไม่เข้าใจตรงไหน รู้ว่าอะไรคือปัญหาที่ทำให้เด็กคนนั้นทำโจทย์ไม่ได้ จะไม่สอนให้ท่องจำ โจทย์ที่พี่ทั้งสองคนให้ทำนั้นมีทั้งข้อสอบเก่า โจทย์จาก textbook ต่างประเทศ ทำให้มั่นใจได้ว่าจะเจอรูปแบบโจทย์ที่หลากหลายแน่นอน คุ้มค่าและครบเครื่องจริงๆ ครับ

-วิน สาธิตปทุมวัน 2013-


ฐิตาภา ลีลาปิยมิตร (แวว)

ทันตแพทย์ จุฬาฯ

พี่ณัฐสามารถทำให้เด็กธรรมดาๆ ทำโจทย์ยากๆได้ ทำให้รู้สึกสนุกและท้าทายทุกครั้งกับการทำโจทย์คณิตศาสตร์ มีความมั่นใจเวลาเผชิญหน้ากับมัน ไม่กลัวไปก่อน พี่ณัฐเคี่ยวเข็ญ ขนโจทย์มาให้ทำเยอะแยะมากมาย รู้สึกประทับใจมากๆ เราสามารถรับรู้ถึงความจริงใจความใส่ใจที่พี่ณัฐมีให้แก่น้องๆ เสมอ รวมถึงพี่แม็กด้วย ขอบคุณมากๆจริงๆ ค่ะ :-)

-แวว สาธิตปทุมวัน2012-


ธีรยา ไพศาลสุขวิทยา (พีร์)

แพทย์ มศว.

ยังจำประโยคแรกที่พี่ณัฐพูดกับพีร์ได้เลยว่า "อย่าคิดว่าได้เกรดสี่ที่โรงเรียนแล้วจะเอนท์ติด" พี่ณัฐไม่ได้สอนวิธีทำโจทย์ แต่พี่ณัฐจะให้นักเรียนลองทำเอง ให้เราหาทางแก้ปัญหาด้วยตัวเองก่อน พี่ณัฐจะคอยแนะนำและชี้ข้อบกพร่องให้ ถ้าไม่ได้พี่ณัฐจะคอยกระตุ้น คอยแนะนำ เด็กธรรมดาคนนี้คงไม่มีทางเดินตามฝันมาได้ไกลขนาดนี้ ขอบคุณพี่ณัฐมากจริงๆค่ะ ^ㅁ^

-พีร์ บดินทรฯ ๑ 2013-


ชญาสินี ตีระจินดา (อ้อม)

วิศวฯ เคมี เกษตร

พี่ณัฐมีวิธีการสอนที่แตกต่าง คือสอนให้คิดด้วยตัวเองก่อนจะเฉลย จะบอกว่าทำแบบนี้เพราะอะไร บรรทัดนี้มาจากไหนและยังให้ทำโจทย์ที่ยากและหลากหลาย ตรงไหนไม่เข้าใจพี่ณัฐก็จะอธิบายจนหนูเข้าใจ พี่ณัฐทำให้วิชาเลขที่ยากๆดูง่ายขึ้น ขอบคุณพี่ณัฐมากๆ ที่ทำให้หนูมีวันนี้ค่ะ :D

-อ้อม เซนต์โยเซฟฯ2013-


พิชชาพร ธีรธิติวงศ์ (แพรว)

แพทย์ มข.

พี่ณัฐไม่เคยสอนให้เชื่ออะไรเพ้อเจ้อ สิ่งที่พี่ณัฐสอนยังคงจำและนำมาใช้กับการเรียนทุกวันนี้ก็คือ practice makes perfect เรารู้เลยว่าที่เรามาอยู่ตรงนี้ได้ไม่ใช่เพราะโชคช่วย แต่มันเป็นเพราะโจทย์ที่เราทำ สิ่งที่เราขยันมากกว่านั้นคือแพรวรู้สึกว่าได้ทั้งครู ทั้งโค้ช ทั้งพี่

-แพรว หอวัง 2013-


ชนาภัทร อุษาคณารักษ์ (ตู๋)

แพทย์ มอ.

คณิตศาสตร์เป็นตัวช่วยอย่างดีในการติดหมอ ไม่ใช่ปัญหาอย่างที่หลายๆ คนกลัว พี่ณัฐช่วยสานฝันของผมให้เป็นจริง เป็นเหมือนคนที่จูงเรือข้ามแม่น้ำที่ไหลเชี่ยวให้ไปถึงฝั่งอย่างปลอดภัย ขอบคุณพี่ณัฐมากๆ เลยนะครับ

-ตู๋ จิตรลดา 2014-


นภัสศรณ์ กาญจนฐิติพงศ์ (หยก)

ทันตแพทย์ มหิดล

พี่ณัฐเป็นคนวางแผนการสอนดีมากค่ะ คือจะสอนเนื้อหาก่อน แล้วตามด้วยตัวอย่างโจทย์ในเรื่องนั้น จากนั้นก็ค่อยตะลุยโจทย์ และมีจับเวลาทำข้อสอบ ทำให้หยกเห็นการพัฒนาของตัวเองจากคะแนนสอบ ต้องขอบคุณพี่ณัฐมากๆ ตอนนั้นพี่ณัฐเหมือนเป็นแสงเทียนที่สว่างไสวให้กับวิชาเลขอันมืดมิดของหยกเลยค่ะ ขอบคุณพี่ณัฐมากๆ ค่ะ

-หยก สาธิตมศว. 2014-


ปภาวรินทร์ ตีระจินดา์ (พลอย)

ทันตแพทย์ มธ
O-NET100เต็ม .

พี่ณัฐไม่ได้สอนให้เข้าใจบทเรียนอย่างเดียวแต่ พี่ยังช่วยวางแผนการอ่านหนังสือเตรียมสอบ กสพท. ช่วยฝึกระเบียบวินัยในการอ่านหนังสือ ฝึกให้เป็นคนที่ไม่หาข้อแก้ตัวให้ตัวเองสบายใจ ไม่กลัวที่จะทำข้อสอบจริงนับคะแนนจริงให้รู้ๆ ไปเลยว่าศักยภาพ ความเข้าใจที่มีเป็นของจริงหรือของปลอม พี่ณัฐบอกว่าเจอตอนนี้ รู้ตอนนี้ แก้ตอนนี้ ดีกว่าไปเจอกับของจริงที่แก้อะไรไม่ได้แล้ว

-พลอย เซนต์โยเซฟฯ2014-


อิศราภรณ์ ผุสดีกุลไพศาล (มะเหมี่ยว)

ทันตแพทย์ มศว.

พี่ณัฐตอนแรกดูเหมือนเป็นคนดุ แต่เรียนไปเรื่อยๆ เราจะรู้เลยว่าพี่ณัฐเป็นคนที่ใจดีมาก ถ้าเราทำตามคำแนะนำที่พี่ณัฐบอก ทำการบ้านและแบบฝึกหัดทุกครั้งจะรู้เลยว่าทักษะการทำโจทย์และคะแนนเลข เราดีขึ้นจริงๆ จากครั้งแรกที่มาเรียนที่นี่เกรดวิชาคณิตศาสตร์ที่โรงเรียนคือ 2.50 แต่ตอนนี้เป็น 4.00 แล้วต้องขอบคุณพี่ณัฐมากๆ ืที่ทำให้เหมี่ยวสอบติดคณะอยากได้ในที่สุด

-มะเหมี่ยว สาธิตปทุมวัน 2014-


อริสา มาเม้า (แอ๋ม)

แพทย์ วชิระฯ

พี่ณัฐสอนสนุก เป็นกันเองมากๆ เป็นมากกว่าครูที่สอนในห้องแล้วจบ คอยให้คำปรึกษาทุกอย่าง ทั้งการแบ่งเวลาการอ่านหนังสือ วิธีการเตรียมตัวสอบและสามารถคุยกับพี่ณัฐได้ตลอด พี่ณัฐจะคอยหาข้อสอบและหนังสือดีๆ ของทุกวิชามาให้เสมอ เรียนกับพี่ณัฐทุกครั้งก็รู้เลยว่าพี่ณัฐสอนแบบทุ่มเทจริงๆ ขอบคุณพี่ณัฐมากๆนะคะ ที่ทำให้แอ๋มมีวันนี้ ขอบคุณจริงๆ ค่ะ

-แอ๋ม โยธินบูรณะ2014-


ต้นบุญ โชติยะ (บุ๋น)

แพทย์ รามาฯ

พี่ณัฐช่วยผมในการปรับเปลี่ยนนิสัยทำให้มีวินัยในการจัดการกับเวลาตอนแรกที่มาเรียนไม่คิดว่าจะมาได้ไกลถึงจุดนี้ขอบคุณพี่ณัฐที่ช่วยทำให้ผมติดหมอครับ ได้เลขช่วยไว้จริงๆ

-บุ๋น เตรียมอุดมฯ 2014-


นพวิทย์ เอี่ยมตระกูล (แทน)

แพทย์พระมงกุฎ

พี่ณัฐเป็นกันเองมาก คอยสังเกตทักษะและความเข้าใจของผมเสมอ ทำให้เข้าใจในตัวผู้เรียน สามารถถ่ายทอดความรู้ให้ผมได้เป็นอย่างดี จากเลขที่ผมชอบอยู่แล้ว ทำให้ผมรู้สึกชอบขึ้นมาอีกหลายเท่าตัว ผมยังได้ประสบการณ์ตรง ได้บทเรียนมากมายจากพี่ณัฐ ไว้ใช้ทำข้อสอบนอกเหนือจากความรู้เลขที่ได้ ผมโชดดีมากๆ ครับที่เจอพี่ณัฐ

-แทน สาธิตเกษตรฯ2014-